กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์

  1. การตรวจสอบการรับรองการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี (ฟาร์ม
  2. การอนุญาตสัตว์ปีกเข้าเลี้ยงใหม่ในพื้นที่
  3. การแก้ไขปัญหาการใช้สารเร่งเนื้อแดงในฟาร์มสุกรและโคขุน
  4. การตรวจสอบและออกใบอนุญาตโรงฆ่าสัตว์ภายในประเทศ
  5. โครงการเนื้อสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์
  6. โครงการไข่สดปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค (ไข่
  7. การตรวจสอบตามพระราชบัญญัติควบคุมอาหารสัตว์
  8. การตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อมทางปศุสัตว์
  9. การตรวจสอบรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ฮาลาล
  10. โครงการอาหารเสริม (นม) โรงเรียน
  11. การเก็บตัวอย่างโครงการเฝ้าระวังสารตกค้าง (Monitoring Plan)
  12. การเก็บตัวอย่างโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาเชื้อดื้อยาในสัตว์
  13. การเก็บตัวอย่างเพื่อการตรวจสอบโรงงานผลิตวัตถุอันตรายด้านปศุสัตว์