กลุ่มพัฒนาสุขภาพสัตว์

คู่มือการสอบสวนโรคระบาดสัตว์สำหรับเจ้าหน้าที่ปศุสัตว์ระดับอำเภอ

คู่มือ การป้องกันโรคไข้หวัดนก

คู่มือการทำลายสัตว์ปีกสำหรับผู้ปฏิบัติงาน(ฉบับปรับปรุง)

 

กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์

คู่มือกิจกรรมตรวจสอบและออกใบอนุญาตประกอบกิจการฆ่าสัตว์

โครงการเนื้อสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์ OK)

การตรวจประเมินการปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงฆ่าสัตว์ภายในประเทศ